Giá xe tải isuzu 1t4

Giá xe tải isuzu 1t4. Du nhập vào Việt Nam năm 2012, Xe Tải Isuzu mang đến cho thị trường xe tải Việt một gam màu mới với nhiều dòng xe chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã bắt mắt và giá cả hợp lý. Đặc biệt với mục tiêu đánh mạnh vào phân khúc xe tải nhẹ và tải trung, Công ty Isuzu Việt Nam đã cho ra đời dòng xe tải chạy Thành phố vào ban ngày có tải trọng dưới 1.5 Tấn, đã đánh dấu sự ra đời của dòng Xe Tải Isuzu 1.4 Tấn

Giá xe tải isuzu 1t4

Xe Tải Isuzu 1T4

Giá xe tải isuzu 1t4

Giá xe tải isuzu 1t4

Đánh giá về Xe Isuzu 1T4

Xe Tai Isuzu 1T4 được ra đời trong thời điểm thắt chặt về việc cấm xe tải trọng cao ra vào Thành phố, hàng loạt cung đường từ không cấm xe tải chuyển sang đặt biển cấm xe tải 1T5 và cấm xe tải 2T.

Với tải trọng chuyên chở hàng hóa cho phép là 1490 Kg, Xe Tai Isuzu 1.4 Tan được phép di chuyển trong nhiều cung đường nội thành hơn mà không phải đâu đầu với các biển báo cấm.

Giá xe tải isuzu 1t4 giá rẻ

Giá xe tải isuzu 1t4 giá rẻ

Xe Tải Isuzu 1.4 Tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, mỗi xe isuzu 1t4 trước khi xuất xưởng đều trải qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Giá xe tải isuzu 1t4